09:40 EDT Thứ năm, 18/09/2014

Lịch bảo trì Server.

* Bảo trì định kỳ:  ngày 01&15 hàng tháng.

TIN BUỒN

Kết quả Giáo dục

Trang nhất » Văn phòng » Tiểu học

Lời hay - Ý đẹp

Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình.

Tác giả: Can Jung

Số: 1037/PGD&ĐT-TH_Hướng dẫn Tổ chức bình bầu giáo viên ...

Thứ tư - 30/10/2013 00:26
Số: 1037/PGD&ĐT-TH

Số: 1037/PGD&ĐT-TH_Về hướng dẫn Tổ chức bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học năm học 2013 – 2014 - Căn cứ Thông tư số 43/2012/TT-BGDĐT ngày 26/11/2012 Ban hành Điều lệ hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên của Bộ GD&ĐT; - Căn cứ vào Điều lệ Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên của Bộ GD&ĐT do Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh triển khai; - Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Tiểu học năm học 2013-2014 Phòng GD&ĐT Bình Tân; nay Phòng GD&ĐT hướng dẫn các trường bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2013 – 2014 với kế hoạch như sau:

UBND QUẬN BÌNH TÂN              CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 1037/PGD&ĐT-TH                             Bình Tân, ngày  28  tháng 10  năm  2013

Về: Hướng dẫn Tổ chức bình bầu
giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học
         năm học 2013 – 2014
                                                            Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Tiểu học.

1.  Mục đích yêu cầu:
     1/ Mục đích:
          - Tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi trong các trường tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp;
          - Phát hiện tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh.
- Góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệm vụ sư phạm của đội ngũ nhà giáo, để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm giỏi của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
     2/ Yêu cầu:
           Việc bình bầu được đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm lớp, giáo dục đạo đức cho học sinh.
II. Nội dung và hình  thức bình bầu: (Thực hiện theo Điều lệ Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi đã được tập huấn).
          Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ được tổ chức định kỳ, theo cấp trường mỗi năm một lần, cấp quận 2 năm một lần và cấp thành phố 4 năm một lần. Năm học 2013-2104 lần đầu tiên trường tổ chức bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi, đề nghị hiệu trưởng nghiên cứu kỹ các văn bản hướng dẫn, xây dựng kế hoạch tổ chức bình bầu đúng đối tượng, khách quan, công bằng, chính xác để chọn ra được những giáo viên xứng đáng được tập thể suy tôn. Gửi kế hoạch, kết quả bình bầu về Tổ tiểu học chậm nhất cuối tháng 10/2013. Trong khi thực hiện, nếu có vướng mắc thì xin ý kiến của lãnh đạo PGD&ĐT để được giải quyết./.

Nơi nhận:                                                                                 KT.TRƯỞNG PHÒNG
- Như trên;                                                                                 PHÓ TRƯỞNG PHÒNG
- Lưu VT, TH.                                                                                   ( đã ký và đóng dấu)
                                                                                                        Phan Thành Lập